การประเมินประกันคุณภาพภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2559

หลักสูตรบริการธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยได้รับเกียรติจาก

ประธานกรรมการ

ดร.ยุพาวดี ห่อพิทักษ์วงศ์

ที่ปรึกษา

รองศาสตราจารย์ ดร.วีรศักดิ์ คุรุธัช

คณะกรรมการ

ดร.กิ่งกาญน์ ทองงอก

อาจารย์สุนีย์ คุรุธัช

วันอังคารที่ 8 สิงหาคม 2560 เวลา 8.30 - 16.00 น. ณ ห้องประชุม 335 คณะวิทยาการจัดการ

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต